Duyuruyu Kapat
Facebook Gözat
Twitter Gözat
aventador
Son Giriş:
5 Eylül 2016
Kayıt:
3 Mart 2016
Mesajlar:
0
Beğenilen Mesajlar:
0
Ödül Puanları:
0
Şehir:
LA

Sayfayı Paylaş

aventador

Sessiz, Nereden: LA

aventador son aktivitesi:
5 Eylül 2016
  1. aventador
   aventador
   mess tao toa xóa
 • Yüklüyor...
 • Yüklüyor...
 • Hakkında

  Şehir:
  LA
  Tạp Tắc Nỗ Tư cũng đứng lên.
  - Thần cấp cường giả, chỉ cần chúng ta cố gắng tu luyện, ta cũng không tin không bước vào được cảnh giới này!
  Tạp Tư Ốc Nhĩ biểu lộ lạnh lùng.
  - Ha ha…
  Nhìn qua nhóm người tuổi trẻ Lam Nguyệt Cổ Sâm, Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ chợt cười lớn đứng dậy:
  - Đúng, nếu như địch nhân còn chưa tới mà chúng ta đã không có tin tưởng, như vậy cuộc chiến tranh này còn chưa bắt đầu thì chúng ta cũng đã thất bại!
  Bỉ Tư Pháp Mỗ quay đầu nhìn về phía mọi người:
  - Nếu như mười năm trước ta biết được tin tức này, chỉ sợ trong lòng ta cũng sẽ tuyệt vọng, nhưng là hiện tại đối với tràng chiến tranh rất có thể sắp xuất hiện kia, trong lòng của ta tràn đầy tin tưởng, có Kiệt Sâm, có Lam Nguyệt Cổ Sâm bọn họ, những cường giả lão tiền bối như chúng ta làm sao có thể tự mình hủy đi lòng tin chính mình!
  - Phải!
  Lúc này cơ hồ mọi người đều đồng thanh kêu lên.
  Đây không phải mọi người tự tin mù quáng, mà là Kiệt Sâm mang tới lực lượng quá cường đại, bên trong lịch sử đại lục chưa từng xuất hiện qua nhân vật thiên tài giống như Kiệt Sâm, chẳng những là Kiệt Sâm, ngay cả Lam Nguyệt Cổ Sâm bọn họ, tùy tiện là một người nào đưa ra đại lục đều là những thiên tài tuyệt thế trong lịch sử đại lục bao nhiêu năm nay.
  Phải biết rằng cho dù là nhân vật như Bỉ Tư Pháp Mỗ, ngay lúc còn trẻ tuổi như Tạp Tắc Nỗ Tư bọn họ cũng chỉ là thánh linh sư đê cấp mà thôi, thế nhưng hôm nay yếu nhất cũng đã là cửu giai trung cấp, Kiệt Sâm mạnh nhất cũng đã là cửu giai đỉnh phong, thần cấp cường giả có lẽ không chỉ là giấc mộng xa xôi.
  - Đương nhiên nếu chỉ dựa vào mấy người chúng ta vẫn còn chưa đủ, vì chống cự tràng hạo kiếp này, đại lục cần thêm càng nhiều thiên tài cùng cường giả, cho nên hôm nay cả đại lục nhất định phải được chỉnh hợp lại, như vậy mới có lợi cho việc tìm kiếm nhân tài.
  Kiệt Sâm lãnh đạm nói.
  - Ha ha, Kiệt Sâm, kỳ thật trước kdich vu ke toan
  dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
  trung tâm kế toán đồng naihi ngươi còn chưa trở về, chúng ta cũng đã thương lượng chuyện này rồi, nếu như không có Gia Lôi Tư xuất hiện thì bây giờ chúng ta cũng đã phát binh!
  Bỉ Tư Pháp Mỗ cười lên tiếng.
  - Nhưng hiện tại Thành Thiên đế quốc La Toa Mông Đức thánh chủ bọn họ đều đã vẫn lạc, ta nghĩ có một ít kế hoạch cần phải thay đổi lại lần nữa. Vừa lúc Phi Ly Á cũng có mặt tại đây, chúng ta có thể từ từ thương lượng kỹ hơn một chút.
  Bỉ Tư Pháp Mỗ lên tiếng nói, mọi người bắt đầu cùng nhau thảo luận kế hoạch chỉnh hợp cả đại lục.
  Trải qua thảo luận, quyền sở hữu về đại lục rốt cục đã được hoàn toàn quyết định xuống. Lôi Âu Na tỏ vẻ chỉ giữ lại Thự Quang Thành, còn lại bất luận địa bàn hay thế lực nào khác cũng không cần, nàng vốn không hề đem quyền lực để trong lòng, hơn nữa bên trong Thự Quang Thành tuyệt đại đa số đều là nữ tử, ngay cả người thừa kế Mạc Ni Tạp cũng là nữ tử, đối với quyền lực tự nhiên không có nhiều mưu cầu, hơn nữa Thự Quang Thành nằm phương tây Tái Luân đế quốc, vị trí địa lý cũng không tốt lắm, chỉ cần đem những vương quốc chung quanh thu thập mở rộng là có thể.
  Mà Tái Luân đế quốc sẽ có được toàn bộ địa bàn của Thành Thiên đế quốc, đem phía nam đại lục toàn bộ nhất thống, nhưng Hỗn Loạn Lĩnh của Kiệt Sâm sẽ lấy địa bàn của Tội Ác Thành cùng Mạo Hiểm Thành, đồng thời địa bàn Khai La đế quốc cùng Thần Phong đế quốc cũng sẽ bị chỉnh hợp trở thành một bộ phận trong thế lực của Kiệt Sâm.
  Đương nhiên, đến lúc đó thế lực chư quốc tây bắc như Lộ Bỉ Ni Nhĩ vương quốc cũng sẽ trở thành một bộ phận thuộc quyền Kiệt Sâm.
  Như vậy toàn bộ đại lục chỉ còn lại Tái Luân đế quốc, Thự Quang Thành, Linh Dược Sư Tháp cùng Hỗn Loạ